Hướng dẫn toàn bộ quá trình tải và và cài đặt phần mềm mp3DirectCut 2 phiên bản mới nhất cho máy tính Windows! Tôi Thủ Thuật upload file lên Fshare miễn phí – an toàn.

mp3DirectCut 2 phiên bản mới nhất cho máy tính Windows! Tôi Thủ Thuật upload file lên Fshare miễn phí – an toàn.

mp3DirectCut 2 – Ghi & Chỉnh sửa âm thanh

mp3DirectCut – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng ghi và chỉnh sửa âm thanh trực tiếp, hiệu quả & tiết kiệm nhiều thời gian. Hơn thế, còn cung cấp những tính năng giúp chỉnh sửa nhạc phát ra từ điện thoại hay những thiết bị khác. Thường thì nhiều bạn dùng phần mềm này để tạo ra những bản nhạc chuông theo cách riêng, cực độc đáo.

[Download] mp3DirectCut 2 - Ghi & Chỉnh sửa âm thanh

[Download] mp3DirectCut 2 - Ghi & Chỉnh sửa âm thanh

Tính năng trong phần mềm mp3DirectCut 2

Tải mp3DirectCut 2.33 Full Crck [Miễn Phí]

Phần tiếp theo, Tôi Thủ Thuật giới thiệu đến anh em cách tải phần mềm mp3DirectCut. Chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi 20 giây để hệ thống lấy link miễn phí – không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download mp3DirectCut 2.33 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt mp3DirectCut 2

Sau khi quá trình tải file đã hoàn tất thì anh em chỉ cần thực hiện cài đặt và kích hoạt bản quyền thì đã có thể sử dụng được phần mềm mp3DirectCut. Nếu không biết cách cài đặt như nào thì hãy xem ngay phần hướng dẫn bên dưới nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “mp3DirectCut.2.33.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “mp3DC233.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, nhấn “Next” ⇒ “Next” [Chọn đến đường dẫn lưu file vừa giải nén để cài đặt] ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong sẽ tự tắt.

Bước 2

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm mp3DirectCut 2 đến đây cũng đã kết thúc rồi đó. Tôi Thủ Thuật chúc toàn bộ anh em đều cài đặt thành công. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác