Tiếp theo đây, Tôi Thủ Thuật giới thiệu đến anh em phần mềm CameraBag Pro miễn phí mới nhất cho máy tính. Cả nhà chỉ việc tham khảo rồi tải về máy, mình có hướng dẫn chi tiết cài đặt luôn.

Nevercenter CameraBag Pro – Chỉnh sửa ảnh

CameraBag – Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh 2D trên máy tính chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của nhiều tính năng nâng cao nên việc xử lý ảnh trở nên nhanh chóng & đơn giản. Hơn 200 bộ lọc (phong cảnh, giả lập phim cổ điển, ngoại hình cổ điển, phong cách ảnh hiện đại,..) cho người dùng lựa chọn, đây cũng là một trong nhưng tính năng mạnh mẻ so với những phần mềm khác. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng! Nếu bạn đang cần phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh dễ dùng thì đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất.

[Download] Nevercenter CameraBag Pro 2021 - Chỉnh sửa ảnh

[Download] Nevercenter CameraBag Pro 2021 - Chỉnh sửa ảnh

CameraBag Professional cung cấp khả năng có thể xử lý đồng loạt nhiều ảnh cùng lúc như cắt, làm mờ – sắc nét, thay đổi kích thước,.. Ngoài ra còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW có độ sâu bit cao, xử lý đường cong, điều chỉnh,… Hơn thế, cung cấp cho người dùng quản lý và xử lý ảnh như chỉnh sửa màu sắc hoặc nền cách riêng của mình chỉ với vài cú click chuột.

Tính năng trong CameraBag Pro

Tải CameraBag Pro Full Crck Mới Nhất

Cuối cùng thì cũng đã đến phần tải CameraBag Professional mà mọi người đang chờ đợi rồi. Toàn bộ file tải đã được Tôi Thủ Thuật kiểm tra & quét sạch hết virus nên cứ yên tâm nha. Bây giờ chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link.

Download CameraBag Pro 2021.3 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt CameraBag Pro

Sau khi đã hoàn tất việc tải phần mềm CameraBag về máy tính. Giờ anh em cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa để có thể sử dụng lâu dài. Nếu như không biết cách cài đặt như nào thì xem ngay phần hướng dẫn sau đây.

 Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].Nevercenter.CameraBag.Pro.2021.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Agree” ⇒ Nhấn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ “Next” ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “CameraBag Pro.exe”PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesCameraBag Pro” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dân cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Thế thôi đó cả nhà, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm CameraBag Pro cũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi khó khăn nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời