Anh em cùng tham khảo rồi tải ngay phiên bản Picture Collage Maker Pro mới nhất về máy tính miễn phí nhé. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn đầy đủ chi tiết từng bước cài đặt luôn, cùng xem nha.

Picture Collage Maker Pro – Cắt, ghép ảnh

Collage Maker Pro là phần mềm hỗ trợ cắt dán ảnh và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho máy tính, dù PC có cấu hình thấp vẫn có thể dùng mượt. Ngoài ra có tính năng tạo các hiệu ứng cắt dán và lưới giúp ảnh thêm sinh động và bắt mắt hơn. Nhiều chủ đề đa dạng như ảnh cưới, sinh nhật, du lịch,… người dùng dễ dàng lựa chọn để ghép ảnh. Sau khi hoàn tất quá trình cắt ghép ảnh thì có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội, hoặc xuất video, GIF,..

[Download] Picture Collage Maker Pro 4 - Cắt, ghép ảnh

[Download] Picture Collage Maker Pro 4 - Cắt, ghép ảnh

Tính năng trong Picture Collage Maker Pro

Dưới đây một vài tính năng trong phiên bản Collage Maker Professional được Tôi Thủ Thuật cập nhật, anh em cùng xem nhé. Tuy không đầy đủ hết toàn bộ tính năng trong phần mềm nhưng sẽ giúp cả nhà hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này.

Tải Picture Collage Maker Pro 4.1.4 Full Crck [Miễn Phí]

File tải phần mềm Collage Maker Professional được toithuthuat upload lên FShare. Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải miễn phí – an toàn & không virus nhé.

 Download Picture Collage Maker Pro 4.1.4 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Picture Collage Maker Pro

Nếu như cả nhà không biết cài đặt như nào? Thì xem ngay phần hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật cập nhật bên dưới nha. Lỡ xem qua nhưng có bước nào không hiểu thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Picture.Collage.Maker.Pro.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “PictureCollageMakerPro.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 2

Bước 3: Sau đó, khởi động phần mềm ⇒ Chọn “Register” ⇒ Rồi nhập đoạn key sau vào để kích hoạt bản Pro.

Bước 3

Key kích hoạt

CM4PC-0B130-07607-0BB03-0F62C

CM4PC-11FA1-13832-04C92-03401

CM4PC-03CC9-0E19F-12F6A-08A94

Hướng dẫn cài đặt Picture Collage Maker Pro

Hướng dẫn cài đặt Picture Collage Maker Pro

Xong rồi, trên đây là toàn bộ cách hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Picture Collage Maker Pro. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi khó khăn nào nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời