Chào tất cả anh em nhá! Bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật sẽ hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Portrait Professional Studio phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Cùng xem nhé, chắc chắn sẽ có đầy đủ những thông tin & miễn phí hoàn toàn.

Portrait Professional Studio phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Cùng xem nhé, chắc chắn sẽ có đầy đủ những thông tin & miễn phí hoàn toàn.

Portrait Professional Studio – Chỉnh sửa ảnh

PortraitPro Studio – Phần mềm giúp người dùng dễ dàng xử lý ảnh chuyên nghiệp! Nhiều nhà nhiếp ảnh trên khắp thế giới ưa chuộng và sử dụng để chỉnh sửa ảnh chân dung, đám cưới.. nhanh chóng nhưng chất lượng. Hơn thế, PortraitPro sẽ hỗ trợ thay đổi những bức ảnh sau khi chỉnh sửa bằng nhiều hiệu ứng, nét vẽ, màu sắc, thay đổi làn da trở nên mịn hơn (không còn nốt ruồi, mụn, hay tàn nhang,..).

Studio

[Download] Portrait Professional Studio 15 - Chỉnh sửa ảnh

[Download] Portrait Professional Studio 15 - Chỉnh sửa ảnh

Tính năng trong Portrait Professional Studio

Đi cùng một phần mềm Portrait Pro Studio đặc sắc thì tính năng cũng không thể thiếu phần hấp dẫn. Cùng toithuthuat điểm danh qua các tính năng nho nhỏ này! Hy vọng có thể giúp ích cho các anh em khi bạn đang tìm hiểu về chiếc phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Portrait Pro Studio

Tải Portrait Professional Studio 15.7.3 Full Crck [Miễn Phí]

Tiếp theo đây là toàn bộ link tải phần mềm PortraitPro Studio cho anh em đây. Bây giờ chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link an toàn – không virus nha. Lỡ như link chết, thì cả nhà vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để mình cập nhật lại.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Portrait Professional Studio 15.7.3 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Portrait Professional Studio

Cuối cùng, nếu như anh em không biết cách cài đặt phần mềm Portrait Pro Studio như nào? Thì hãy xem ngay phần hướng dẫn cài đặt mà toithuthuat.com cập nhật bên đưới để hiểu rõ hơn nha. Nếu có bước nào không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].Portrait.Professional.Studio.15.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “PortraitPro 15.7.3.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Close, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Crck PortraitProfessional Studio

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Do máy tính mình dùng hệ điều hành 64bit, nên mình vào thư mục “Win x64 Reg” ⇒ Khởi động file “01- HKLM – Anthropics.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Chọn “OK“.

Bước 3

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Do máy tính mình dùng hệ điều hành 64bit, nên mình vào thư mục “Win x64 Reg” ⇒ Khởi động file “02 – HKLM Wow6432 – Anthropics.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Chọn “OK“.

Bước 4

Bước 4: Khởi động phần mềm lên, chọn mục “Manual Activation” ⇒ Chọn “Load Key From File” ⇒ Tìm đến file PPkey.txt trong thư mục “Crck“.

Bước 4

Hướng dẫn cài đặt Portrait Professional Studio

Hướng dẫn cài đặt Portrait Professional Studio

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm Portrait Professional Studio và có hướng dẫn chi tiết từng bước tải, cài đặt. Tôi Thủ Thuật chúc anh em đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi khó khăn nào nhé.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời