Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SideFX Houdini FX 18 miễn phí mới nhất cho máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật quét sạch hết virus và upload lên Fshare.

SideFX Houdini FX 18 – Thiết kế hoạt hình 3D và FX

SideFX Houdini – Phần mềm thiết kế hoạt hình 3D và FX với hiệu suất tối đa, được nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhà thiết kế tạo ra truyện, quảng cáo hay trò chơi 3D,..! Có thể xem trước những đối tượng đã tạo trong không gian làm việc & chia sẻ đến mọi người với nhiều chế độ xem khác nhau. Với nhiều tính năng được cải tiến như cọ vẻ có thể sử dụng để điêu khắc hình ảnh. Và nhiều hiệu ứng để mô phỏng lửa và khói, chất lỏng và đại dương.

SideFX Houdini FX 18 - Thiết kế hoạt hình 3D và FX

SideFX Houdini FX 18 - Thiết kế hoạt hình 3D và FX

Tính năng trong SideFX Houdini FX 18

Cấu hình yêu cầu SideFX Houdini FX 18

Sau đây Tôi Thủ Thuật có cập nhật một số thông tin về cấu hình của Houdini FX 18! Anh em nhà mình tham khảo xem máy tính có đáp ứng được yêu cầu của phần mềm không nhé.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7/8/10 trở lên (hỗ trợ 64-bit)

Bộ xử lý

CPU Intel hoặc AMD x64 với SSE 4.2

RAM

Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8 GB)

Dung lượng ổ cứng trống 

Ít nhất 2 GB để cài đặt

Tải SideFX Houdini FX 18.5.672 Full Crck [Miễn Phí]

Nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải phần mềm SideFX Houdini FX. Toàn bộ link tải đều được Tôi Thủ Thủ Thuật quét sạch hết virus trước khi upload lên Fshare.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download SideFX Houdini FX 18.5.672 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt SideFX Houdini FX 18

Tiếp theo, phần này Tôi Thủ Thuật hướng dẫn mọi người từng bước cài đặt phần mềm SideFX Houdini FX. Nếu anh em không biết cách thực hiện như nào thì xem qua phần hướng dẫn.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “O&O.DiskImage.Pro.16.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “houdini-18.5.672-win64-vc141.exe” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i agree.” rồi nhấn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ “Next” [Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Keygen.exe” ⇒ Chọn vào dòng “Patch License Daemon” ⇒ Chọn “OK” ⇒ Đợi vài giây để hệ thống kích hoạt.

Bước 3

Hướng dẫn cài đặt SideFX Houdini FX 18

Hướng dẫn cài đặt SideFX Houdini FX 18

Bước 4: Khởi động phần mềm, đợi xíu để hệ thống kích hoạt ⇒ Tích chọn vào ô “i have…” rồi chọn “Next” ⇒  Chọn “License Settings“.

Bước 4

Hướng dẫn phần mềm SideFX Houdini FX 18

Hướng dẫn phần mềm SideFX Houdini FX 18

Bước 5: Trên giao diện phần mềm mới hiển thị, bạn chọn vào tab “Sever Information” ⇒ COPYServer Name” & “Server Code“.

Bước 5

COPY

Bước 6: Khởi động file “Keygen.exe” ⇒ PASTE 2 dòng “Server Name” & “Server Code” vừa copy vào ⇒ Chọn “Generate keys” ⇒ COPY đoạn mã code vừa hiện ra.

Bước 6

PASTE

COPY

Hướng dẫn cài đặt và crck SideFX Houdini FX 18

Hướng dẫn cài đặt và crck SideFX Houdini FX 18

Bước 7: Trên giao diện phần mềm ở bước 4, chọn vào FileManually Enter Key ⇒ PASTE đoạn mã vừa copy vào ⇒ Chọn Accept ⇒ Xong.

Bước 7

PASTE

Hướng dẫn crck SideFX Houdini FX 18

Hướng dẫn crck SideFX Houdini FX 18

Thế thôi đấy anh em, chỉ cần vài bước đơn giản thế thôi là đã cài đặt thành công phần mềm SideFX Houdini FX 18 rồi. Cám ơn cả nhà đã theo dõi bài viết tại Tôi Thủ Thuật, xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời