Tải phần mềm Sony Catalyst Production Suite 2021 phiên bản mới nhất về máy tính. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt nữa đó, anh em cùng xem nha.

Sony Catalyst Production Suite 2021 phiên bản mới nhất về máy tính. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt nữa đó, anh em cùng xem nha.

Sony Catalyst Production Suite 2021 – Chỉnh sửa video

Sony Catalyst Production Suite – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo và chỉnh sửa video nhanh chóng & cũng có thể ghi & chỉnh âm thanh chuyên nghiệp nhất. Với nhiều công cụ được hỗ trợ nên quá trình chỉnh sửa video sẽ tốt hơn và không tốn quá nhiều thời gian. Hỗ trợ cho các phương tiện 4K, Sony RAW và HD & hỗ trợ độ phân giải lên đến 4k tuyệt đẹp.

[Download] Sony Catalyst Production Suite 2021 - Chỉnh sửa video

[Download] Sony Catalyst Production Suite 2021 - Chỉnh sửa video

Phần mềm tương thích với nhiều định dạng dạng khác nhau được lưu trên máy ảnh hay các thẻ nhớ! Và cũng có thể đọc được những dữ liệu trực tiếp từ những thiết bị tương thích. Nhiều tính năng được cải thiện nên trình sử lý dữ liệu nhanh chóng! Ví dụ như chỉnh sửa màu sắc, mã hóa lại video thành định dạng khác, cải thiện chất lượng video, thêm hiệu ứng, bộ lọc, trộn âm thanh, gợn sóng,… và còn nhiều hơn thế.

Tính năng trong Sony Catalyst Production Suite 2021

Bài viết liên quan

Tải Sony Catalyst Production Suite 2021.1 Full Crck [Miễn Phí]

Phần giới thiệu về phần mềm Sony Catalyst Production Suite 2021 cũng đã kết thúc rồi! Bây giờ anh em mình chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” bên dưới rồi sau đó đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải. File tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí – an toàn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Sony Catalyst Production Suite 2021.1 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sony Catalyst Production Suite 2021

Tôi Thủ Thuật có cập nhật toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm bên dưới. Anh em nếu không biết cách cài đặt như nào thì xem qua nha. Lỡ có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Sony.Catalyst.Production.Suite.2021.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “catalystproductionsuite.2021.1.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, nhấn “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Catalyst Edit.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesSonyCatalyst Edit” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Catalyst Prepare.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesSonyCatalyst Prepare” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 4:

COPY

PASTE

Bước 5: Vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesSonyCatalyst Edit” hoặc “C:Program FilesSonyCatalyst Prepare”” ⇒ Khởi động file “Catalyst Edit.exe” hoặc “Catalyst Edit.exe” lên dùng.

Bước 5:

Các bước đơn giản thế thôi, không có gì khó khăn hết. toithuthuat.com chúc toàn bộ anh em khi đến với bài viết này thì đều cài đặt Sony Catalyst Production Suite thành công nha. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời