Sau đây Tôi Thủ Thuật hướng dẫn anh em nhà mình tải phần mềm ThunderSoft AlbumMe Deluxe full crck phiên bản mới nhất. Mời cả nhà cùng tham khảo rồi tải về máy tính trải nghiệm thử nhé.

ThunderSoft AlbumMe Deluxe full crck phiên bản mới nhất. Mời cả nhà cùng tham khảo rồi tải về máy tính trải nghiệm thử nhé.

ThunderSoft AlbumMe Deluxe – Tạo trình chiếu ảnh

ThunderSoft AlbumMe – Công cụ cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tạo những bản trình chiếu từ Album ảnh để phục vụ cho công việc học tập hay lưu lại những chiếc video kĩ niệm. Nhiều mẫu có sẵn, hiệu ứng, những kịch bản hay nhạc nền nên bản trình chiếu tạo ra chuyên nghiệp và sinh động hơn. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản! Nếu anh em lần đầu trải nghiệm thì cũng có thể tạo ra những chiếc video trình chiếu khá xịn sò.

[Download] ThunderSoft AlbumMe Deluxe 5 - Tạo trình chiếu ảnh

[Download] ThunderSoft AlbumMe Deluxe 5 - Tạo trình chiếu ảnh

Trong phiên bản ThunderSoft AlbumMe Deluxe người dùng có thể tùy chỉnh ảnh khi tạo trình chiếu như điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, cắt ảnh, phóng to – thu nhỏ, hiệu ứng,.. Hơn 500 hình ảnh vào một album ảnh và hơn 70 hiệu ứng chuyển tiếp,… Xuất video sang nhiều định dạng khác nhau như MP4, AVI, WMV, MKV, FLV, MOV và MPG, đồng thời chọn kích thước, chất lượng và độ dài video,..

ThunderSoft AlbumMe Deluxe

Tính năng trong ThunderSoft AlbumMe Deluxe

Tải ThunderSoft AlbumMe Deluxe Full Crck [Miễn Phí]

Tiếp theo, sẽ là toàn bộ link tải phần mềm AlbumMe về máy tính cho anh em tham khảo. Bây giờ, chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link miễn phí. Mình sẽ luôn cập nhật những phiên bản mới nhất, cả nhà chỉ việc lựa chọn phiên bản yêu thích.

Download ThunderSoft AlbumMe Deluxe 5.9.0 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Phần mềm liên quan

Hướng dẫn cài đặt ThunderSoft AlbumMe Deluxe

Sau khi đã tải thành công file cài đặt phần mềm ThunderSoft AlbumMe về máy tính. Thì giờ thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa là có thể sử dụng được rồi. Tuy nhiên nếu không biết cách cài đặt như nào thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “ThunderSoft.AlbumMe.Deluxe.5.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “AlbumMe.exe” và “AMExport.bpl” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)ThunderSoftAlbumMe” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là thành công].

Bước 3

COPY

PASTE

Vậy thôi đó anh em ơi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt chiếc phần mềm ThunderSoft AlbumMe Deluxe cho máy tính đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi khó khăn nào.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời