Bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật hướng dẫn cả nhà mình tải và cài đặt ThunderSoft GIF Converter phiên bản mới nhất cho máy tính. Phần mềm sẽ hỗ trợ chuyển đổi ảnh GIF sang những định dạng SWF Flash.

ThunderSoft GIF Converter phiên bản mới nhất cho máy tính. Phần mềm sẽ hỗ trợ chuyển đổi ảnh GIF sang những định dạng SWF Flash.

ThunderSoft GIF Converter – Chuyển đổi GIF sang SWF

ThunderSoft GIF Converter – Cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi file GIF sang những định dạng khác như SWF, video, png hoặc có thể chuyển đổi ngược lại (từ bất kì tệp video sang GIF). òn nhiều tính năng khác như tạo GIF từ hình ảnh hoặc nối gif động, thêm nhạc nền. Việc chuyển đổi cực đơn giản, dễ sử dụng và chuyển đổi đồng loạt chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

[Download] ThunderSoft GIF Converter 3 - Chuyển đổi GIF sang SWF

[Download] ThunderSoft GIF Converter 3 - Chuyển đổi GIF sang SWF

Một số tính năng trong ThunderSoft GIF Converter

Cùng toithuthuat.com xem rằng ở phiên bản lần này sẽ có những tính năng gì hay đã có những cập nhật gì mới không? Tuy không cung cấp hết toàn bộ tính năng nhưng cũng giúp anh em nhà mình hiểu rõ hơn về phiên bản lần này.

Tải ThunderSoft GIF Converter Full Crck [Miễn Phí]

Phần mềm MidiRenderer được admin upload lên Fshare với một link tải duy nhất. Anh em chỉ việc click nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có link tải rồi! Trong thời gian chờ đợi bạn có thể click quảng cáo phát để góp phần giúp team duy trì nhé..

Download ThunderSoft GIF Converter 3.9.0.0 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt ThunderSoft GIF Converter

Giúp anh em tiết kiệm được nhiều thời gian cài đặt. Dưới đây Tôi Thủ Thuật có cập nhật từng bước thực hiện, cả nhà nhớ xem kỹ trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “ThunderSoft.GIF.Converter.3.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file có trong thư mục crck ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)ThunderSoftGIF Converter” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dân cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời