Tải ngay phần mềm TunesKit Audio Converter 3 full crck mới nhất cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt, anh em xem qua nhé.

TunesKit Audio Converter 3 full crck mới nhất cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt, anh em xem qua nhé.

TunesKit Audio Converter 3 – Chuyển đổi âm thanh

TunesKit Audio Converter – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi âm thanh từ định dạng này sang nhiều định dạng khác trên máy tính windows. Cung cấp nhiều tính năng giúp chuyển đổi âm thanh từ Apple Music được bảo vệ bằng iTunes M4P, DRM, AXX, Audible,.. hoặc những âm thanh không phải DRM sang nhiều định dạng khác như MP3, AAC, M4A, M4B thông thường , WAV, FLAC cho mọi thiết bị và máy nghe nhạc.

[Download] TunesKit Audio Converter 3 - Chuyển đổi âm thanh

[Download] TunesKit Audio Converter 3 - Chuyển đổi âm thanh

Với nhiều tính năng được cập nhật trong phiên bản TunesKit DRM Audio Converter 3 nên sẽ giúp chuyển đổi những âm thanh bị khóa DRM sang nhiều định dạng bất kì cực nhanh. Chất lượng âm thanh được đảm bảo 100% không bị mất, bảo vệ tệp âm thanh tốt nhất. Phần mềm cực nhẹ và hỗ trợ hầu như trên tất cả hệ điều hành windows, cả nhà cùng tải về trải nghiệm nha.

Tính năng trong TunesKit Audio Converter 3

Tải TunesKit Audio Converter 3.5.0.54 Full Crck [Miễn Phí]

Cuối cùng cũng đến phần mà anh em đang chờ đợi rồi! Cùng click vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi 20 giây để hệ thống lấy ngay link tải miễn phí. Nếu link hỏng thì anh em hãy để lại bình luận để mình fix nhé, cám ơn anh em.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download TunesKit Audio Converter 3.5.0.54 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt TunesKit Audio Converter 3

Dưới đây Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt. Nếu anh em không biết cài đặt TunesKit Audio Converter và kích hoạt bản quyền thì xem ngay nhé. Nhớ xem kỹ từng bước trước thực hiện cài đặt để không gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “TunesKit.Audio.Converter.3.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “AudioConverter.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i Accept” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “bb2018.dll“, “winmm.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)TunesKit Audio Converter” [Dán đè lên file có sẵn là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TunesKit Audio Converter cũng kết thúc rồi! Tôi Thủ Thuật cảm ơn tất cả đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác