Hôm nay thì toithuthuat sẽ mang đến mọi người một phần mềm giúp quản lý và chuyển đổi âm nhạc miễn phí. Và tên của nó là Zortam Mp3 Media Studio Pro 28 full crck.

Hôm nay thì toithuthuat sẽ mang đến mọi người một phần mềm giúp quản lý và chuyển đổi âm nhạc miễn phí. Và tên của nó là

full crck.

Zortam Mp3 Media Studio Pro 28 – Xử lý âm nhạc

Zortam Mp3 Media Studio – Chương trình mạnh mẽ để quản lý bộ sưu tập âm nhạc từ mp3. Bao gồm việc trích xuất và chuyển đổi nhạc từ CD về với định dạng Mp3. Cho phép người dùng thêm lời bài hát, bìa, tải và chỉnh sửa thẻ nhạc cũng như thông tin về siêu dữ liệu. Hơn nữa với chức năng tìm kiếm thông minh nên là các bài hát hoàn toàn không bị trùng lặp.

– Chương trình mạnh mẽ để quản lý bộ sưu tập âm nhạc từ mp3. Bao gồm việc trích xuất và chuyển đổi nhạc từ CD về với định dạng Mp3. Cho phép người dùng thêm lời bài hát, bìa, tải và chỉnh sửa thẻ nhạc cũng như thông tin về siêu dữ liệu. Hơn nữa với chức năng tìm kiếm thông minh nên là các bài hát hoàn toàn không bị trùng lặp.

Zortam Mp3 Media Studio Pro 28 - Xử lý âm nhạc

Zortam Mp3 Media Studio Pro 28 - Xử lý âm nhạc

Sở hữu một giao diện được xem là khá khó hiểu cho người mới bắt đầu vì có quá nhiều tùy chọn. Ngoài ra bộ điều khiển và menu cả hai chỉ được hiển thị trong một hình thức duy nhất. Tuy nhiên phần mềm vẫn cho phép người dùng nâng cao để quản lý hầu hết các khía cạnh thư viện mp3 của chính mình.

Sở hữu một giao diện được xem là khá khó hiểu cho người mới bắt đầu vì có quá nhiều tùy chọn. Ngoài ra bộ điều khiển và menu cả hai chỉ được hiển thị trong một hình thức duy nhất. Tuy nhiên phần mềm vẫn cho phép người dùng nâng cao để quản lý hầu hết các khía cạnh thư viện mp3 của chính mình.

Đi kèm với phương tiện truyền thông tích hợp cho phép bạn điều khiển trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Bonus một lợi thế là Zortam Mp3 Media Studio có nhiều công cụ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Có thể hỗ trợ  chuẩn hóa âm thanh, CD Ripper, khả năng đồng thời, lời bài hát, điều chỉnh mức độ âm thanh, tần số,…

Đi kèm với phương tiện truyền thông tích hợp cho phép bạn điều khiển trực tiếp mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Bonus một lợi thế là

có nhiều công cụ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Có thể hỗ trợ  chuẩn hóa âm thanh, CD Ripper, khả năng đồng thời, lời bài hát, điều chỉnh mức độ âm thanh, tần số,…

Những Tính Năng Trong Zortam Mp3 Media Studio Pro 28

Tính năng trong phiên bản Zortam Mp3 Media Studio Pro sẽ không thay đổi nhiều so với những phiên bản trước đó. Nhưng có một số tính năng được cập nhật & cải tiến, mời cả nhà cùng xem qua.

Hỗ trợ công nghệ nhận dạng vân tay nâng cao.

Tự động chỉnh sửa bản nhạc không chính xác, trùng lặp.

Tự động gắn thẻ các tệp từ mp3 và hỗ trợ CD Ripper.

Cho phép tải xuống bìa nghệ thuật cũng như lời bài hát.

Hỗ trợ quản lý và tìm kiếm bài hát từ mp3.

Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng nhạc trên Zortam Mp3 Media Studio.

Có thể chơi các bản nhạc mp3, KAR hay MID trực tiếp.

 Cho phép tạo một cuốn sách định dạng HTML chưa có lời bài hát.

Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng WAV và Mp3.

Đồng bộ các tag ID3 từ tên file nhạc và nhiều hơn nữa.

Tải Zortam Mp3 Media Studio Pro 28.70 Full Crck [Miễn Phí]

Anh em chỉ cần bỏ ra 20 giây sau khi nhấp dòng chữ “Download Ngay” là có liền link để tải Zortam Mp3 Media Studio về máy rồi đó. Link download được Tôi Thủ Thuật upload trên Fshare! Nên là cực kì an toàn và không tốn đồng nào luôn à nha, tải về ngay thôi.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Zortam Mp3 Media Studio Pro 28.70 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Zortam Mp3 Media Studio Pro 28

Đây là lần đầu bạn tải Zortam Mp3 Media Studio? Đừng lo lắng, đã có admin đây rồi! Mọi bước cài đặt đều được hướng dẫn cụ thể ở bên dưới. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn! Thì hãy để lại chi tiết vấn đề bên dưới phần bình luận để được toithuthuat giải đáp.

Đây là lần đầu bạn tải

? Đừng lo lắng, đã có admin đây rồi! Mọi bước cài đặt đều được hướng dẫn cụ thể ở bên dưới. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn! Thì hãy để lại chi tiết vấn đề bên dưới phần bình luận để được toithuthuat giải đáp.

 Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Zortam.Mp3.Media.Studio.Pro.28.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “zmms28.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “I accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, tắt không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “keygen.exe” ⇒ Điền tên Name bất kì, rồi chọn “Generate” ⇒ Sao đó COPY Name & serial vừa hiện ra ⇒ Khởi động phần mềm, chọn vào dòng Enter License Key! Sau đó PASTE mã vừa copy vào để kích hoạt.

Bước 3

COPY

PASTE

Hướng Dẫn Cài Đặt Zortam Mp3 Media Studio Pro 28

Hướng Dẫn Cài Đặt Zortam Mp3 Media Studio Pro 28

Đến đây thì bài viết đã kết thúc. Nếu thấy Zortam Mp3 Media Studio 28 hấp dẫn thì nhớ chia sẻ đến bạn bè để cùng sử dụng luôn nha. Cảm ơn mọi người đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

Đến đây thì bài viết đã kết thúc. Nếu thấy

hấp dẫn thì nhớ chia sẻ đến bạn bè để cùng sử dụng luôn nha. Cảm ơn mọi người đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời