[vc_row][vc_column][vc_column_text][vc_row][vc_column][vc_column_text]Chào các bạn, hôm nay HDMotion mang đến cho các bạn một loạt Video kéo thả dùng cho Adobe Premier cực kỳ lung linh, huyền ảo, đảm bảo làm cho sản phẩm của bạn đã đẹp càng đẹp hơn.

Tại sao lại là Drag And Drop –  Bản chất của nó là Kéo và Thả, nghĩa là bạn chỉ việc kéo và thả nó vào Premier và chọn chế độ hòa trộn cho nó là xong, như vậy là bạn đã có ngay một sản phẩm long lanh rồi.

Các bạn hãy xem các hướng dẫn dưới đây nhé, mình làm với Premier, còn đối với After Effect cũng như vậy. Chế độ hòa trộn chúng ta chọn là Add, nguyên lý là với chế độ hòa trộn này thì vùng màu đen sẽ bị loại bỏ, chúng ta chỉ giữa lại các màu sắc khác ngoài màu đen.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1321″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” title=”Bước 1 – Click chuột chọn video footage mà ta kéo vào trên Timeline” img_size=”full”][vc_single_image image=”1322″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” title=”Bước 2 – Click vào cửa sổ Effect Control, mở Opacity, chọn chế độ hòa trộn là Add” img_size=”full”][vc_single_image image=”1323″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” title=”Bước 3 – Và thưởng thức kết quả ^^” img_size=”full”][vc_wp_text title=”Chúc các bạn vui vẻ” text=”Hãy theo dõi chúng tôi trên Fb: http://facebook.com/hdmotionvn”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”810″ border_color=”grey” img_link_target=”_blank” title=”DOWNLOAD HERE” img_size=”300X81″ img_link=”https://drive.google.com/file/d/0BziIZaPMqk8oOHRYTmdDSmFNUFU/edit?usp=sharing”][/vc_column][/vc_row]
Đối tác

Trả lời