[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dự án Đào tạo After Effect trực tuyến cơ bản miễn phí trên hdmotion.edu.vn

Chào các bạn, như V-log trước mình đã nói, muốn sản xuất các bài Tutorial cơ bản cho các bạn mới bắt đầu, để cho tất cả các bạn đam mê và yêu thích Kỹ xảo điện ảnh nói chung và phần mềm After Effect nói riêng có thể dễ dàng học tập và thực hành được các bài Tut trên http://hdmotion.edu.vn.

Cái quan trọng là chúng ta phải hiểu được bản chất các công cụ của thằng After Effect, nắm được nguyên lý hoạt động của nó. Khi các bản hiểu và nắm được thì chúng ta dễ dàng thao tác biến hóa và thực hiện tất cả những gì chúng ta muốn một cách dễ dàng.

Sau bao ngày trăn trở, tìm cách nào tốt nhất cho các bạn, hôm nay mình đã nghĩ ra và “thí điểm” Dự án Đào tạo After Effect trực tuyến cơ bản trên HDMotion. Tại sao gọi là Đào tạo – bởi vì các bạn sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo này như đang ngồi học tại trung tâm với các bài giảng chuẩn giáo trình và điều đặc biệt là các bạn sẽ được làm Bài tập về nhà cuối mỗi bài giảng. Và những bài tập sẽ được đưa lên HDMotion để mọi người công nhận, nhận xét, góp ý, để các bạn làm tốt hơn nữa.

Chi tiết về Dự án này:


 1. Mình sẽ vẫn tạo các bài giảng, bắt đầu từ cơ bản đến phức tạp dần theo hệ thống chuẩn giáo trình mà mình vẫn đạo tạo trực tiếp cũng như giáo trình chung hiện nay.
 2.  Cuối mỗi bài giảng mình sẽ giao một bài tập về nhà, các bạn sẽ có deadline là bao nhiêu ngày để hoàn thành và nộp sản phẩm.
 3. Các sản phẩm các bạn nộp sẽ được đăng trên http://hdmotion.edu.vn theo tuần, để mọi người cùng xem, đánh giá và bình luận. Mình sẽ có phần nhận xét và chữa bài của các bạn, chỉ ra được những thiếu sót của các bạn để các bạn dần hoàn thiện hơn.
 4. Chúng ta sẽ tạo nên một môi trường để mọi người cùng học tập và giúp đỡ lần nhau, tạo ra sự chia sẻ và thúc đẩy nền Kỹ xảo điện ảnh ngày càng phát triển.

Thực hiện Dự án:


 1. Giai đoạn 1: Thí điểm 10 người đăng ký đầu tiên. Mình sẽ công bố danh sách trên website: http://hdmotion.edu.vn Các bạn đăng ký sau, sẽ được sắp xếp vào danh sách 10 người tiếp theo và sẽ gối nhau vào khóa tiếp theo. Sauk hi kết thúc khóa học sẽ có tổng kết, đánh giá chất lượng của các bạn qua những sản phẩm của từng tuần.
 2. Giai đoạn 2: Nếu giai đoạn 1 triển khai tốt, sẽ tiếp tục giai đoạn 2 với những kinh nghiệm và thay đổi phù hợp hơn, chất lượng hơn.

Quy trình đăng ký và Yêu cầu khi tham gia:


–  Các bạn gửi đơn đăng ký vào Form đăng ký cuối bài viết.

–   Nội dung gửi phải bắt buộc theo mẫu sau:

 1. + Tiêu đề: [Đơn đăng ký tham gia] – Dự án Đào tạo trực tuyến After Effect HDmotion
 2. + Gửi tới Email: hdmotionvietnam@gmail.com.
 3. Họ và tên
 4. Năm sinh
 5. Số điện thoại
 6. Nick Skype hoặc địa chỉ Fb
 7. Bạn đã biết về AE hay làm quen AE được bao lâu rồi
 8. Tôi cam kết sẽ theo chương trình tới cuối cùng và trong quá trình theo học tôi sẽ tuân theo những quy định của HDmotion.
 9. Chữ ký(Ghi rõ họ tên In Hoa)

 Yêu cầu và quy định khi tham gia và gửi bài tập:


 • Bài tập gửi phải có file Preview xuất định dạng MP4(H264). Đóng gói *rar hoặc *zip kèm file Project. Upload và gửi gói đó về mail: hdmotionvietnam@gmail.com. Tiêu đề ghi theo cú pháp: BTVN [Tuần] [Họ và Tên] Tên File. Và không được upload và gửi link dù trên host nào. Chỉ nhận file qua Mediafire, Google driver và Dropbox.
 • Những bạn đăng ký tham gia đều phải gửi bài đúng Deadline mình giao, nếu không có bài bạn đó sẽ bị nghỉ khóa học để bổ sung người khác vào vị trí đó.
 • Các bài tập sẽ phải đầy đủ Intro(Tên người làm, tên hướng dẫn viên), nội dung, âm thanh. Nếu thiếu sẽ đánh giá vào ý thức, chấm điểm kém.
 • Các bài sẽ được Upload và đăng có watermask là logo HDmotion, sẽ được đăng vào mục đào tạo trên http://hdmotion.edu.vn
 • Mình sẽ chấm điểm, nhận xét và đánh giá từng bài tập của các bạn cũng như góp ý để các bạn hoàn thiện hơn.
 • Không chấp nhận những bài làm hời hợt, làm nghịch, không theo yêu cầu đề bài, không đầu tư thời gian công sức…

Quyền lợi và trách nhiệm của các bạn:


 1. Các bạn được đào tạo giáo trình chuẩn After Effect của HDmotion, được tham gia học hỏi, trao đổi và rèn luyện kỹ năng với các thành viên và hướng dẫn viên.
 2. Được mọi người chứng kiến và công nhận
 3. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ HDMotion
 4. Và quan trọng bạn được Free hoàn toàn.
 5. Bạn có trách nhiệm tôn trọng người dạy, và tuân thủ các quy định của HDmotion
 6. Bạn nên đóng góp công sức coi như một phần ủng hộ HDmotion bằng cách share thông tin này tới nhiều người, để HDmotion được nhiều người biết đến và tham gia hơn nữa.

Bạn không mất gì, vậy còn chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay bây giờ. Nhanh tay để trở thành 10 người đầu tiên tham gia Dự án. Hãy đọc kỹ nội dung để xem bạn có đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn, hãy điền thông tin đăng ký theo mẫu trên và gửi về hdmotionvietnam@gmail.com. Nhớ điền đúng theo mẫu trên, nếu không đơn đăng ký của bạn không được chấp nhận. Danh sách sẽ được chốt vào ngày 20/8/2014, vậy là các bạn còn 1 tuần nữa. Nhanh tay lên nào. Bấm Like và đăng ký ngay nào. Mình đang chờ đón các bạn.

HÃY ĐIỀN VÀO FORM THEO YÊU ĐÚNG MẪU Ở PHÍA TRÊN(Nếu sai sẽ không được chấp nhận).

 

[/vc_column_text][sociallocker id=”1442″][contact-form-7 id=”6″ title=”Đăng ký tham gia Dự án Đào tạo After Effect cơ bản trực tuyến”][/sociallocker][/vc_column][/vc_row]
Đối tác

Trả lời