[vc_row][vc_column][vc_column_text]Film Reel Studio là một Project After Effect cực chất sử dụng ý tưởng các thước film đang chạy để show các gallery với những hiệu ứng ánh sáng lung linh và cực kỳ bắt mắt.

Bạn có thể thêm video của bạn hay đặt hình ảnh của bạn để sử dụng dự án này để quảng bá video của bạn hoặc bất kỳ khuyến mãi . Bạn có thể sử dụng dự án này như một trailer phim , quảng bá video, trailer giải thưởng , phim giới thiệu lễ hội hoặc quảng cáo phim . Thực hiện trong phong cách modular để thêm , loại bỏ hoặc mở rộng các phân đoạn sẽ rất dễ dàng.Chỉnh sửa dự án dễ dàng mà không cần bất kỳ plugin nào của hãng thứ 3 .

Một số hình ảnh tuyệt đẹp của Project này:


[/vc_column_text][vc_single_image image=”2326″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][vc_single_image image=”2327″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][vc_single_image image=”2328″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][vc_single_image image=”2329″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][vc_single_image image=”2330″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Download Project:


download Project

Đối tác

Trả lời