HDMOTION chính thức ra mắt Hệ thống Hỗ trợ cho cộng đồng đồ họa HOTRO.COM.VN!!!! – HDMOTION SUPPORT TOOL!!!

Để tham gia cộng đồng, mời các bạn click vào: http://hotro.com.vn

Đây là công cụ được HDMotion phát triển với mong muốn hoàn thiện và mở rộng hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả cộng đồng đồ họa, mà bản thân bắt đầu chính từ những thành viên của HDMotion, những học viên khi học và làm việc tại HDMotion, hay rộng hơn nữa là tất cả những người đam mê lĩnh vực đồ họa và cần những hệ thống hỗ trợ tích cực cho học tập và làm việc!

HOTRO.COM.VN – một hệ thống đơn giản, trực quan nhưng cực kỳ tiện lợi và hiệu quả. Nó sẽ thay thế hệ thống diễn đàn cồng kềnh, cũ kỹ mà không mang lại hiệu quả. Với giao diện đơn giản, thủ tục đăng ký dễ dàng, thao tác đăng bài chỉ với vài bước, chắc chắn không gây bất kỳ khó khăn gì cho các bạn.

Với Tiêu chí – Bạn cần gì hãy đặt câu hỏi – Bạn sẽ tìm được câu trả lời! Hotro.com.vn với hàng loạt tính năng mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn:

Thứ nhất: Bạn chỉ cần đặt câu hỏi, cả cộng đồng sẽ nhìn thấy bạn, tất nhiên rất nhiều người sẽ giúp đỡ bạn khi họ biết và đã từng gặp qua khó khăn đó! Đây là sức mạnh cộng đồng.

– Thứ hai: các câu hỏi được đưa ra sẽ được lưu trữ trên hệ thống, khi bạn muốn tìm kiếm xem vấn đề mình vướng mắc đã từng có người đặt câu hỏi chưa, chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm, bạn sẽ thấy các kết quả, biết đâu đã có rất nhiều hỗ trợ về vấn đề này.

– Thứ ba: đặt từ khóa, tối ưu tìm kiếm, sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại chủ đề, dễ dàng cho người sau tìm kiếm lại câu hỏi. Nó cũng dễ dàng cho việc seo, để các bài viết lên top kết quả tìm kiếm trên google.

– Thứ tư: like, bình chọn câu trả lời hay, lưu trữ câu trả hỏi hay, theo dõi một thành viên nào đó, là các tính năng mạng xã hội mạnh mẽ giúp kết nối các bạn lại gần nhau, vừa học vừa giao lưu, chia sẻ.

– Thứ 5: tính năng upload ảnh, video và đính kèm tập tin giúp các bạn trực quan hơn trong quá trình mô tả lỗi và hỗ trợ người đặt câu hỏi.

– Thứ sáu: Các thành viên hỗ trợ tốt, có cống hiến với cộng đồng sẽ được cộng điểm, và set lên Huy hiệu khác nhau, nó như một phần thưởng tinh thần nhằm ghi nhận cống hiến của các bạn với cộng đồng!

ĐỂ TRI ÂN TẤT CẢ CÁC BẠN, với mong muốn xây dựng một HỆ SINH THÁI cho HDMOTION từ HỆ THỐNG PHẦN MỀM, PLUG-IN, FOOTAGE, TUTORIAL – HDMOTION.VN cho đến HỆ THỐNG DỮ LIỆU CHO HỌC VIÊN HDMOTION – VIETPROJECT.NET và bây giờ là HỆ THỐNG HỖ TRỢ CHO CỘNG ĐỒNG ĐỒ HỌA – HOTRO.COM.VN, chúng tôi mong muốn đem lại tiện ích, sự hỗ trợ mạnh mẽ và toàn diện, hết mình nhất, nhằm tạo ra một không gian học tập và làm việc đạt chất lượng cao, trở thành nơi thân thiết với tất cả NHỮNG NGƯỜI YÊU ĐỒ HỌA!!!!

HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ GÓP Ý VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HOÀN THIỆN HƠN!!! CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN!!!!

Đối tác

Trả lời