Những ngày giữa năm 2017 chúng tôi bắt đầu với 2 quý làm việc hăng say,kết lại với những khoảnh khắc tưng bừng chưa từng có.Những ý tưởng độc đáo từ những sản phẩm và dịch vụ của HDMotion Việt Nam đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng,tạo được ấn tượng mạnh trong giới đồ họa.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp

HDMotion hợp tác là thành công..!

Được thành lập từ năm 2012,HDMotion  phát triển và tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo, phát triển thương hiệu.
Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mảng dịch vụ của HDMotion Việt Nam xác định lấy “uy tín” và “sự tận tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hành động của mình. Chúng tôi không đặt mục tiêu ở lợi nhuận trước mắt mà đặt lợi ích khách hàng ở vị trí thượng tôn và hướng đến quan hệ cộng sinh bền vững. Đó chính là chìa khóa giúp HDMotion Việt Nam mở thành công cánh cửa đến với nhiều khách hàng khó tính và trở thành đối tác đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua.

Nhìn lại những chặng đường đã qua, sau 4 năm với bao hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng đồ họa,chúng tôi dịch chuyển dần sang cung cấp các dịch vụ,các giải pháp về marketing online,về truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp,và đạt được những thành công nhất định

Dịch vụ của HDMotion Việt Nam

Chúng tôi tự tin tạo ra dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo phục vụ khách hàng, quyết tâm biến tiềm lực thành thực lực là phương châm và là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi

Dịch vụ sản xuất TVC: Là đoạn phim có thời lượng từ 15-30s, TVC mang theo một câu chuyện, một thông điệp được thể hiện sáng tạo, lôi cuốn và dễ nhớ của sản phẩm hay dịch vụ tới người xem, khích lệ hành vi tiêu dùng với sản phẩm, tăng độ nhận biết của thương hiệu với khách hàng tiềm năng. Một TVC hay thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

Phim giới thiệu doanh nghiệp: Là bộ phim giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, có thời lượng từ 5-7 phút, phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh, công nghệ, sản phẩm của doanh nghiệp tới Khách hàng. Bằng hình ảnh sống động, cùng lời bình rõ ràng – Phim doanh nghiệp sẽ là một profile động để lại ấn tượng cho khách hàng.

Sản xuất Motion Graphic: Thể hiện khác lạ với những hình ảnh đồ họa chuyển động thu hút người xem, motiongraphic phù hợp với những sản phẩm, thương hiệu hướng tới đối tượng trẻ & chọn chiến dịch truyền thông là kênh online, social. Với chi phí hợp lý, motion graphic đang là một sản phẩm được nhiều nhãn hàng lựa chọn

Đội ngũ HDMotion luôn làm việc với 200% năng lượng để cho ra đời những sản phẩm TVC và Phim Doanh Nghiệp tốt nhất, giúp khách hàng tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Một số hoạt động của HDMotion Việt Nam trong chương trình GT Night Awards vừa diễn ra tại Hà Nội

 

 

 

Đối tác

Trả lời