Học kỹ xảo điện ảnh ở đâu tốt nhất là câu hỏi được thấy trên khá nhiều diễn đàn về đồ họa Trung tâm đào tạo đồ họa HDMotion liên tục khai giảng các khóa học kỹ xảo tại Hà Nội.Điều đầu tiên khiến After Effects mê hoặc giới kỹ xảo phải kể đến sự “dễ hiểu” của phần mềm này. Một tín đồ nghiệp dư cũng có thể dựng nên những hiệu ứng đầy sáng tạo với After Effects bằng cách tự mày mò. Và những hiệu ứng ấy lại có độ sắc nét, đẹp và gọn gàng không khác gì sản phẩm từ bàn tay của “dân” chuyên nghiệp. Ở After Effects, người dùng có thể tìm thấy cả một thế giới các hình hiệu (phần mở đầu của chương trình hoặc phim), những bản text phim ấn tượng hay vô số kỹ xảo chuyển động phim chuyên nghiệp

Học kỹ xảo điện ảnh ở đâu
Tuy nhiên, phần lớn những ai muốn chinh phục thêm lĩnh vực Kỹ xảo dựng phim đều trang bị cho mình một khóa học bài bản về phần mềm này. Lý do đơn giản bởi After Effects khiến người dùng có cảm giác đây là một cuốn “bách khoa toàn thư” về kỹ xảo. Những trang đầu, mọi thứ đều dễ dàng, nhưng càng khám phá, nền tảng kiến thức, sự chia sẻ một cách logic và chuyên nghiệp là điều thật sự cần thiết.
Thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống có thể có nhiều con đường khác nhau nhưng có một điểm chung ai cũng phải đạt được là giá trị cốt lõi của bản thân. Vậy làm sao để có được giá trị cốt lõi đó. Hẳn nhiên chúng đều biết không có con đường nào khác ngoài học.

Học kỹ xảo điện ảnh ở đâu tốt nhất,nội dung học kỹ xảo như thế nào ?

Một trong những nghề nghiệp được coi là phát triển nhanh chóng nhất trong những thập niên gần đây là truyền thông – Media, điều đó đòi hỏi đội ngũ nhân lực cần phải chuyên nghiệp, cao cấp hóa từng ngày. Từ nhu cầu đó, Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh và truyền hình REGEDU, đã và đang liên tục tuyển sinh khóa học nghiệp vụ: Kỹ Xảo Điện Ảnh .

Sau 15 buổi học, học viên sẽ nắm được những bước làm kỹ xảo căn bản nhất để có thể tự mày mò thêm khi đọc các tài liệu trên mạng.

Nội dung của khóa học kỹ xảo điện ảnh tại Hà Nội

Tìm hiểu về phần mềm khóa học After Effects, tạo chữ chuyển động, làm việc với 3D, Chỉnh sửa màu sắc.

Với các phương tiện hiện đại nhất và đội ngũ giảng viên là những người có kiến thức, đang trực tiếp làm nghề sẽ truyền thụ cho học viên kiến thức, kinh nghiệm thực tế và quá trình thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi học viên đến với Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh và truyền hình HDMOTION đều được “Cầm tay chỉ việc, lấy nghề dạy nghề”.

Đối tác

Trả lời