Khóa học After Effect đào tạo kỹ xảo điện ảnh khóa học after effect liên tục được khai giảng tại trung tâm đồ họa HDMotion.Đăng ký học đào tạo after effect online được giảm 5% học phí. Sau khóa học, các bạn dễ dàng tạo được các sản phẩm chuyên nghiệp cả về Motion và VFX.

Một số demo các sản phẩm học viên có thể thực hiện sau khi tốt nghiệp khóa học:

60 NĂM BIDV 2016 – Dịch vụ sản xuất Motion graphic from HDMOTION on Vimeo.

Trailer ÂM NHẠC CỐNG HIẾN 2017 – Dịch vụ sản xuất Trailer, Intro, Hình hiệu from HDMOTION on Vimeo.

Các Khoá Đào Tạo

Hotline : 0986.094.064

Học Phí
Khai Giảng
Thời Gian Thời Lượng
Khoá học kỹ xảo điện ảnh Adobe After Effect 3.500.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học dựng phim Adobe Premiere 2.000.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học 3D Animation Cinema 4D 3.500.000 Hàng tháng 19h-21h 18 buổi
Khoá học chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop 3.000.000 Hàng tháng 19h-21h 14 buổi
Khoá học thiết kế đồ hoạ Game 3.000.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học thiết kế đồ hoạ quảng cáo 3.000.000 Hàng tháng 19h-21h 17 buổi
Hỗ trợ sau khoá học

(Đăng ký học online giảm 5% học phí)

NỘI DUNG KHÓA HỌC: Mỗi khóa học sẽ test đầu vào năng lực và khả năng tiếp cận của học viên để thiết kế giáo trình riêng biệt cho từng khóa. Giáo trình thay đổi theo khung chương trình nhưng mới hoàn toàn không trùng khớp với bất kỳ khóa nào. Mỗi tiết học sẽ tạo ra một sản phẩm tương ứng với nội dung khóa học theo mức độ khó tăng dần từ cơ bản đến nâng cao.

– Tiết 1: cài đặt phần mềm, giới thiệu cách khai thác dữ liệu, sử dụng hệ thống trang nguồn, forum, website nguồn hiệu quả.
– Tiết 2: tìm hiểu giao diện phần mềm, setting các thông số để phần mềm hoạt động tốt nhất. Cách nhập liệu và quản lý dữ liệu khoa học.
– Tiết 3: định hướng về màu sắc, bố cục, tiết tấu, font chữ chủ đạo cho một sản phẩm. Thực hiện kỹ thuật Keyframe để tạo ra sản phẩm thực tế là một sản phẩm dạng slide hoàn thiện với Intro, Text, Hình ảnh, Âm thanh.
– Tiết 4: tìm hiểu về mặt nạ(Mask), các tính năng nâng cao của mặt nạ. Áp dụng mask vào tạo ra sản phẩm Promo hoàn chỉnh như: thời trang, âm nhạc, giới thiệu chương trình.
– Tiết 5: Camera. Tìm hiểu các tính năng camera và môi trường 3D trong After Effect. Kết hợp camera để tạo ra các sản phẩm có góc độ chiều sâu và nhiều góc máy khác nhau. Áp dụng sản xuất các sản phẩm như: Hitech trailer, Corporate…
– Tiết 6: Shape layer và vector: tìm hiểu về sức mạnh và khả năng tùy biến kinh khủng của Shape layer. Kết hợp với Vector để khai thác triệt để, ứng dụng cho các sản phẩm Motion graphic, Infographic, Explainer, phim hoạt hình, marketing online….
– Tiết 7: Effect cơ bản: tìm hiểu các hiệu ứng cơ bản được tích hợp trong after effect, các nhóm hiệu ứng với khả năng hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc, khai thác ứng dụng cho sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ hoặc tùy biến theo ý tưởng của người sử dụng. Ứng dụng tạo sản phẩm yêu cầu cao như: Music promo, Fashion Promo, Action Trailer, Intro…
– Tiết 8: Effect cơ bản 2: Chỉnh màu cơ bản, hoàn thiện tiếp các phần hiệu ứng cơ bản, áp dụng sản xuất các sản phẩm phức tạp như: Hình hiệu chương trình, Broadcast, TVC…
– Tiết 9: Motion Tracking & 3D Tracking. Tìm hiểu về việc theo dõi chuyển động, chuyển từ camera thật sang camera ảo, thêm các đối tượng vào footage có sẵn với 3D tracking. Ứng dụng vào VFX, làm kỹ xảo phim ảnh….
– Tiết 10: Keying và chỉnh màu: thực hiện kỹ năng bóc tách nhân vật quay phông xanh, hoàn thiện sản phẩm với trường quay ảo hoặc thiết kế các background mới cho nhân vật. Chỉnh màu nâng cao cho MV, clip, phim ảnh. Áp dụng xử lý kỹ xảo phim, TVC quảng cáo…
– Tiết 11: Optical Flares: tìm hiểu thư viện hiệu ứng ánh sáng của Videocopilot. Ứng dụng kết hợp với các plug-in và hiệu ứng khác để hoàn thiện sản phẩm. Làm trailer, intro, promo, slide, award…
– Tiết 12: Trapcode Particular: hệ thống hạt chuyên sâu và tùy biến vô cùng khủng khiếp của After effect. Với khả năng tùy biến cao, Particular được ứng dụng vô cùng rộng rãi, và hầu như không thể thiếu trong cả Motion Graphic và VFX graphic.
Tiết 13: Trapcode Form, Mir, Tao, Shine, Lux, 3D Stroke: tìm hiểu toàn bộ các hiệu ứng mạnh mẽ của Redgiant.
– Tiết 14: Element 3D. Hệ thống 3D siêu đột phá trong AE với phạm vi ứng dụng cực lớn, tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ được giới thiệu với các bạn trong tiết này. Điều khiển, tùy chỉnh, nắm bắt các thông số và áp dụng vào thực tế.
– Tiết 15: tổng kết các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cài đặt các plug-in khác, các bộ hỗ trợ công việc. Tìm hiểu về Script và các mã lệnh hỗ trợ mạnh mẽ cho hiệu suất công việc cao nhất.
Liên hoan chia tay 😀

Bạn nhận được gì sau khi tham gia khóa học của HDMotion

– Với bản chất ưu việt, là phần mềm đứng đầu trong lĩnh vực media và đồ họa động, After Effect là xương sống của tất cả mọi dạng nội dung media mà các bạn đang xem hiện nay.
Tại sao nói nó hỗ trợ mạnh mẽ cho anh em làm nội dung?

khoa-hoc-after-effect

Bởi vì:

– After Effect có thể tạo ra các bộ phim hoạt hình 2D, các sản phẩm đồ họa phục vụ học tập cho trẻ em mà các bạn đang xem hiện nay như: vehicle for kids, monster trucks kid, pictureshow…Hoặc các nội dung mô phỏng cho các bài hát thiếu nhi vô cùng hấp dẫn.

– After Effect giúp các bạn tạo ra hệ thống nhận diện thương hiệu như: intro, hình hiệu, logo cho kênh của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra bạn có thể tạo các trailer giới thiệu kênh vô cũng hấp dẫn người xem với After Effect.

– Nếu bạn đang làm Motion Graphic hay kênh của bạn là một kênh Marketing online cho khách hàng thì After Effect càng không thể bỏ qua, vì nó có thể tạo ra các sản phẩm video marketing vô cùng cuốn hút và chuyên nghiệp.

– Với các kênh Vlog, các bạn muốn kênh của mình hấp dẫn, tất nhiên bạn cần các hiệu ứng hay các kỹ xảo khiến người xem thích thú, thế thì đây chính là siêu công cụ đứng top đầu rồi. After Effect giúp các bạn tạo các kỹ xảo thú vị như các kênh lớn hiện nay: Zacking vine, vine 6s…

– Với các kênh Phim ngắn, phim kỹ xảo, công nghệ, thì càng không thể bỏ qua, chắc các bạn cũng biết tới hàng loạt kênh lớn như: Freddiew, CorridorDigital, RackaRacka, Devinsupertramp…..

– Với hệ thống các kênh nhạc, các bạn sử dụng After Effect để tạo các visual background đẹp cho sản phẩm của mình(visualizer) như các kênh: EDM, Trap music, No copyright Sounds….

Và còn muôn vàn ứng dụng nữa, tóm lại After Effect nó quá mạnh, và các bạn có thể kết hợp cùng các phần mềm để tạo được ra các nội dung sáng tạo và độc đáo như: Photoshop, Illustrator, Premiere, Audition…. Hãy nắm bắt AE ngay và tạo cho mình một thế giới sáng tạo nội dung vô cùng lớn, ở trong tầm tay bạn!

 

Đối tác