[vc_row][vc_column][vc_column_text]Chỉnh màu cho video, chỉnh thế nào cho đẹp, chỉnh thế nào là đơn giản, dễ dàng? Đó vẫn là câu hỏi luôn luôn lặp lại đối với những người xử lý video. Nhưng hôm nay HDMotion sẽ hướng dẫn các bạn những Kỹ năng chỉnh màu cơ bản trong phần mềm After Effect.

Giúp bạn hiểu về màu, các yếu tố ảnh hưởng tới màu sắc, làm thế nào để thay đổi tông màu một cách tốt nhất, qua bài này bạn có thể tự mình tạo ra những màu sắc mà bạn yêu thích. Nó thực sự rất đơn giản chứ không cao siêu gì cả.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1912″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 

Chúng ta chỉ cần sử dụng các công cụ cơ bản trong bộ Color Correction để thay đổi lại những chỗ chưa đẹp của hình ảnh như làm tăng sáng, thay đổi độ tương phản, cân bằng ánh sáng, thay đổi tông màu, tăng số lượng màu…nó rất đơn giản các bạn ạ.

 

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1914″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][vc_single_image image=”1913″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

 

Các bạn có thể download dữ liệu mẫu tại đây để về thực hành nhé 🙂

[sociallocker id=”1103″]download Project[/sociallocker]

Đối tác