Múa tương tác Hologram là hình thức múa hiện đại kết hợp giữa kỹ thuật trình chiếu, diễn viên múa và hiệu ứng kỹ xảo đồ họa nghệ thuật, cả 3 yếu tố làm nên một tiết mục hiện đại, đẹp mắt, vô cùng ấn tượng với khách hàng trong các sự kiện trọng đại của công ty. Thay vì các video giới thiệu doanh nghiệp nhàm chán, hãy chuyển sang một tiết mục đầy cảm xúc, mới lạ và độc đáo nhé.

  • NetNam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ Internet chất lượng cao; Dịch vụ trực tuyến và các dịch vụ Quản trị mạng & Tích hợp hệ thống.
  • Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, NetNam là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5*, khu căn hộ cao cấp, các tổ chức phi chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, hệ thống mạng lưới doanh nghiệp lớn và các tổ chức chính phủ.
  • NetNam cũng được biết đến là đơn vị số 1 về cung cấp dịch vụ internet sự kiện qua việc tham gia vào các sự kiện lớn, tiêu biểu như: DPRK – USA Hanoi Summit 2019, APEC Danang 2017, B.Obama đến thăm Việt Nam, Apricot 2017…

Đối tác

Trả lời