Múa Tương Tác,Dịch vụ múa tương tác màn hình led

Múa tương tác màn hình Led là một trong những dịch vụ mới được triển khai của HDMotion

Múa tương tác là gì ?

Múa tương tác là một loại hình nghệ thuật đặc sắc, độc đáo và rất mới lạ. Sự kết hợp giữa nghệ sĩ múa và màn hình video tạo nên một màn biểu diễn hoành tráng và lạ mắt, mang một ý nghĩa hoặc đem đến một thông điệp rõ ràng.

múa tương tác,dịch vụ múa tương tác

múa tương tác,dịch vụ múa tương tác

Dịch vụ múa tương tác màn hình Led của HDMotion được thực hiện như thế nào ?

Múa tương tác màn hình led của hdmotion triển khai theo quy trình nhu sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu múa tương tác màn hình LED của khách hàng: khác hàng liên hệ với HDMotion đưa ra các yêu cầu về chương trình múa tương tác cần thực hiện
  • Lên ý tưởng cho chương trình múa tương tác:Ý tưởng là do đơn vị sự kiện sáng tạo lên dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng cho một 1 chương trình. Từ ý tưởng đó, đơn vị làm phim sẽ lên ý tưởng về hiệu ứng, bố cục và màu sắc hay âm nhạc cho phim. Để có 1 kịch bản hoàn chỉnh cần có sự kết hợp giữa khách hàng, copywriter cùng đội ngũ visual. Có đôi khi khách hàng mang đến những ý tưởng rõ ràng và chúng tôi chỉ cần dựa vào đó để thực hiện, tuy nhiên cũng có đôi khi khách hàng chỉ nói mình cần gì và từ đó chúng tôi phải lên ý tưởng giúp cho họ.
  • Lên ý tưởng kịch bản, stotyboard.Viết nhạc cho bài múa.Biên đạo bài múa, ghi hình bài múa.Thực hiện hiệu ứng, kĩ xảo trên máy tính.Làm hiệu ứng âm thanh cho bài múa.Bàn giao sản phẩm.


Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà kịch bản múa tương tác màn hình led khác nhau

Múa tương tác màn hình led được thực hiện trong thời gian bao lâu

Tùy thuộc vào mức độ chi tiết, độ khó, thời lượng cũng như kinh phí đầu tư thì sản phẩm sẽ có thời gian thực hiện tương ứng. Trung bình từ 2 tuần cho đến 2 tháng cho một sản phẩn hoàn chỉnh

Bảng báo giá dịch vụ sản xuất múa tương tác màn hình led

Bảng báo giá dịch vụ múa tương tác màn hình led giao động từ 30 triệu cho đến hàng trăm triệu. Chất lượng, độ khó, sự cầu kỳ, thời lượng đều là những yếu tố tác động lên giá thành sản phẩm.
Công ty CPTT HDMotion Việt Nam
Hotline: 046.2604.888 – 0986.094.064
Email: info@hdmotion.com.vn
Địa chỉ: P.908 – Tầng 9 – N04B1 -Dịch Vọng – Hà Nội

Múa Tương Tác,Dịch vụ múa tương tác màn hình led

| Dịch Vụ | 0 Comments
About The Author
- Thanh niên mềm ^^ Yêu thích Kỹ xảo điện ảnh, không sang chảnh, cũng chẳng bảnh :D