Bạn đang cần xây dựng một thế giới Motion Graphic với các chuyển động đẹp mắt, với các nhân vật và bối cảnh đậm chất màu sắc, và đặc trưng riêng chỉ có ở Motion Graphic. Hãy để Pixity Land 3.0 giải quyết triệt để giúp bạn nhé 😀

Được tạo hoàn toàn từ vector mà không dùng bất cứ Plug-in nào khác nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, “căng đét, khét lèn lẹt” :D, download về có thể sử dụng được ngay mà không cần cài plug-in hỗ trợ.

Được thiết kế với hàng nghìn nhân vật, đối tượng đã được tạo Animation, giúp bạn tiết kiệm cực kỳ thời gian và công sức, bạn chỉ việc tha hồ lựa chọn và lắp ghép theo trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt và đặc biệt mang chất riêng của mình.

Cùng nhìn qua một số hình ảnh nhé bạn:

After Effects Project Files - Pixity Land.Still001 After Effects Project Files - Pixity Land.Still002 After Effects Project Files - Pixity Land.Still003 After Effects Project Files - Pixity Land.Still004 After Effects Project Files - Pixity Land.Still005 After Effects Project Files - Pixity Land.Still007 After Effects Project Files - Pixity Land.Still006

 

UPDATE 5/8/2014:

Các bạn vào update thêm 2Gb dữ liệu nữa nhé 😀

Được bổ sung thêm :

1.New Backgrounds
2. New icons
3.New transitions
4. Story 04
5. New cloth for Adult & Kids ( Choose color for outfits )
6.Updated tutorials
7.Hands working with devices
8.Foreground styles
9. Separate AE files for users that they want to use some elements

DOWNLOAD NGAY NÀO ^^ LINK TORRENT, SEED NHIỀU, KÉO SIÊU NHANH NHÉ CÁC BẠN ^^. DUNG LƯỢNG 3,5GB. (Like để hiện link nhé các bạn:)

[sociallocker id=”1103″]HDmotion – After Effects Project Files – Pixity Land+update[/sociallocker]

 

 

Đối tác

Trả lời