Với những Motioner, việc tạo ra một sản phẩm motion giới thiệu cho dịch vụ là điều quá là bình thường luôn! ^^ (chém tý :D). Nhưng vấn đề ở chỗ làm sao để tạo cho đẹp, mượt mà, màu sắc trẻ trung, hiện đại lại là một việc khó. Và cái khó nữa ở đây là khả năng có thể làm được nhưng thời gian lại không cho phép, vì vậy cần một giải pháp -> đó là sử dụng Project có sẵn(After Effect Template – một cụm từ tìm kiếm quen thuộc của các bạn chuyên lẫn không chuyên =)).

Quay lại với chủ đề này, mình luôn cố gắng sưu tầm những Project đẹp, có khả năng ứng dụng cao nhằm giúp các bạn trong quá trình học tập và làm việc. Nhưng mình khuyến khích các bạn nên tự làm chứ không nên quá làm dụng nó nhé :D. Thực ra với những người chuyên nghiệp, những dự án riêng thì bạn hoàn toàn phải tự làm chứ không thể sử dụng được 😀

Hôm nay mang đến cho các bạn một project về Motion Graphic, sản phẩm intro Seo – Marketing. Rất đẹp, rất chuyên nghiệp nhưng lại không kém phần trẻ trung nổi bật. Các yếu tố màu sắc và chuyển động tuyệt vời nhưng lại không sử dụng tới các plug-in của bên thứ 3 giúp các bạn dễ dàng làm việc mà không cần cài thêm bất cứ cái gì.

Seo - Marketing Intro

13250324273_804942f906_o

Thông tin

DOWNLOAD PROJECT TẠI ĐÂY

download Project

Đánh Giá

Hiệu ứng
Khả Năng Ứng Dụng
Đây là một project tuyệt vời cho giới thiệu sản phẩm Marketing công ty.
Best

PROJECT AFTER EFFECT ĐẸP TUẦN 4 THÁNG 6/2014 – SEO MARKETING INTRO

| PROJECT, Slider | 5 Bình luận
About The Author
- Thanh niên mềm ^^ Yêu thích Kỹ xảo điện ảnh, không sang chảnh, cũng chẳng bảnh :D

5 Bình luận