[vc_row][vc_column][vc_column_text]Tiếp tục chuỗi Project giới thiệu chương trình và làm thương hiệu, HDMotion giới thiệu tới các bạn một project cực đẹp nữa là TV Broadcast Complete Rebranding. Đã bao gồm đầy đủ từng thành phần chủ đạo trong bộ giới thiệu thương hiệu chương trình, các bạn hãy Download và sử dụng nếu đúng mục đích nhé.

“Như vẫn nói, mình luôn khuyến khích các bạn sáng tạo những sản phẩm của riêng mình, nhưng cũng nên xem các project để lấy cảm hứng. Nhưng đừng quá làm dụng nó mà làm lười đi khả năng thực sực của bản thân mình nhé :D”

Dưới đây là thông số của Project:

Re: 1920×1080
Size: 126MB
Type: After Effect Project
OS: CS3, CS4, CS5, CS5.5, CS6, CC
Link download:

http://hdmotion.edu.vn
http://facebook.com/hdmotiovn

 

 

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1355″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” title=”Một số hình ảnh về em nó :D” img_size=”full”][vc_single_image image=”1357″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 

Còn chờ gì nữa mà không bấm DOWNLOAD ngay một Project đẹp như vậy ^^ ( đừng ngần ngại bấm 1 like để ủng hộ HDmotion nhé bạn, 1like của bạn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa)

[sociallocker id=”1103″]download Project[/sociallocker][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đối tác