Chào mừng các bạn quay trở lại với HDMotion Việt Nam. Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo với các bạn, HDM chính thức khởi động Dự án Việt hóa Tutorial After Effect 2015. Đây là Dự án dịch các bài giảng After Effect  hay trên thế giới từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nhằm rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ cho các bạn đam mê After Effect.

Preview_du_an_viet_hoa_tutorial_after_effect

 

Từ nay những bài tut mà chúng ta thích sẽ không còn rào cản ngôn ngữ nữa, các bạn có thể hiểu cặn kẽ về những điều mà tác giả truyền đạt. Hi vọng rằng các bạn sẽ ủng hộ HDM nhiều hơn nữa. Chúng tôi tin rằng với sự tin yêu của các bạn thì Dự án Việt hóa Tutorial After Effect 2015 sẽ thành công tốt đẹp.

Hiện tại HDM hoàn toàn miễn phí toàn bộ các bài tut việt hóa, các bạn thoải mái học tập. Nhưng chi phí cho việc việt hóa cũng khá lớn, vì vậy nếu Dự án thành công, sau này hi vọng các bạn sẽ cùng chung tay để HDM mang tới các bạn nhiều điều bổ ích hơn nữa.

Một lần nữa chúc các bạn sức khỏe và nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc. Hi vọng các HDMotioner sẽ cùng chúng tôi bước sang 1 năm mới lớn mạnh, phát triển hơn nữa, để ước mơ HDMoiton trở thành một sân chơi lớn nhất trong mảng Kỹ xảo điện ảnh sẽ trở thành hiện thực.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.


 

Trần Thành Hòa(Admin)

Đối tác

Trả lời