Hướng dẫn tạo hiệu ứng Glitch làm intro trong After Effect Kỹ xảo tua ngược thời gian trong After Effect nghe thì cảm tưởng như rất khó, nhưng thực ra nó lại rất đơn giản. Làm thế nào để làm Kỹ xảo tua ngược thời gian(Rewind Time After Effect), hôm nay HDmotion sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bài Tutorial này.

Đôi khi chỉ với ý tưởng rất nhỏ, nhưng bạn dám làm, dám thể hiện nó thì bạn nhận lại được một sản phẩm không tưởng. Hãy dám phát huy toàn bộ những ý tưởng của bạn dù là nhỏ nhất nhé.

Các bạn tường gặp khó khăn(cái này mình đã từng gặp), bạn có ý tưởng nhưng bạn bí các công cụ, cứ loay hoay mãi mà chả chả làm được. Nguyên nhân ở đây chính là do bạn còn chưa hiểu rõ các công cụ, và bạn biết ít các công cụ liên quan tới vấn đề mà bạn cần giải quyết. Để gỡ bỏ khúc mắc ở đoạn này, hãy bình tĩnh lại, lật lại các trang Tutorial hướng dẫn về After  Effect, xem các bài hướng dẫn liên quan tới chủ đề mà mình cần tìm. Tiếp theo, rà soát lại các plug-in cần thiết, nắm lấy nó, và tùy biến nó đến khi bạn thật thông thạo nó. Chỉ cần như vậy là bạn đã trang bị đủ hành trang để tung hoành cho đại dương ý tưởng của mình rồi đó 😀

Về cơ bản và quan trọng nhất là nắm được bản chất của công cụ, từ đó chúng ta có thể biến đổi tùy thích, tạo ra mọi thứ. Để làm được thế chúng ta cần nắm lấy những cái cơ bản nhất. Hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhé các bạn.

Chỉ cần kết hợp một số hiệu ứng và thao tác là các bạn đã có ngay một đoạn hiệu ứng cực hay.

Chúc các bạn vui vẻ^^
Xem nhiều hơn tại: http://hdmotion.edu.vn
Tham gia trao đổi tại: http://facebook.com/hdmotion.edu.vn

[/vc_column_text][vc_single_image image=”735″ border_color=”grey” img_link_target=”_blank” title=”DOWNLOAD PROJECT ” img_size=”300X81″ img_link=”http://www.mediafire.com/download/aomfz8nwp1uk8gk/%5BProject%5D+-+Tua+nguoc+thoi+gian_hdmotion.edu.vn.rar”][/vc_column][/vc_row]
Đối tác

Trả lời