Chào các bạn, hiện tại để chuyên nghiệp hóa cho các hệ thống dữ liệu giúp các bạn dễ dàng hơn trong công việc, HDMotion triển khai đưa tất cả các Project về chuyên trang Vietproject.net – Đây là kho dữ liệu về Project After Effect cực lớn và được update liên tục. Hệ thống này được dành riêng cho các Học viên học tại Trung tâm đồ họa HDMotion, như là một quyền lợi và sự quan tâm mà chúng tôi tri ân tới các bạn vì sự ủng hộ của các bạn với HDMotion. Các học viên tại HDMotion sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí kho dữ liệu phục vụ công việc và học tập của mình.

Chúng tôi cũng có các Tài khoản danh dự dành cho bạn bè, anh em, hay đối tác, khách hàng của HDMotion, hi vọng mọi người sẽ sử dụng nó một cách hữu ích!

vietproject
Chuyên trang dữ liệu đồ họa Vietproject.net

Chuyên trang http://hdmotion.edu.vnn sẽ trở về đúng nghĩa là trang Tutorial, chúng tôi sẽ hạn chế upload các project (bởi vì đã có hệ thống Vietproject). HDMotion sẽ phát triển và thay đổi nhiều hơn nữa Dự án Việt hóa tutorial After Effect, một dự án mà HDMotion kỳ vọng sẽ đem lại nhiều điều tốt hơn, hỗ trợ các bạn học kỹ xảo hay hơn nữa!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIETPROJECT:

 • Q: Vietproject là hệ thống gì?
 • A: Vietproject là chuyên trang dữ liệu đồ họa cực lớn và update liên tục, dành cho hệ thống học viên và thành viên của HDMotion, giúp mọi người có nhiều lựa chọn hữu ích trợ giúp cho công việc của mình.
 • Q: Vietproject gồm những tính năng gì?
 • A: Vietproject gồm 3 tính năng: Cho phép thành viên VIP được tải miễn phí; Cho phép các thành viên mở Cửa hàng của mình trên Vietproject; Cho phép các thành viên sử dụng dịch vụ Chỉnh sửa project – tính năng dịch vụ cực nhanh gọn, chất lượng và giá cả hợp lý.
 • Q: Làm thế nào để có acc VIP?
 • A: Bạn là học viên của HDMotion sẽ được cấp miễn phí tài khoản VIP. Bạn là khách hàng, đối tác hoặc sử dụng các dịch vụ từ HDMotion.

HIỆN TRẠNG VIETPROJECT:

Hiện nay Vietproject đang trong thời gian hoạt động Beta, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung, thay đổi, hoàn thiện các tính năng của hệ thống để mang tới các bạn các tiện ích tốt hơn nữa. HDMotion mong nhận được các đánh giá, phản hồi khi sử dụng thử hệ thống Vietproject. Vui lòng đóng góp ý kiến của bạn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa.

Mọi thông tin đóng góp, phản hồi vui lòng gửi qua địa chỉ email: hdmotionvietnam@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0986.094.064

———————————————————————————————————————————-

CŨNG TRONG BẢN THÔNG BÁO NÀY CHÚNG TÔI XIN THÔNG BÁO RA MẮT HỆ THỐNG DỊCH VỤ CỦA HDMOTION  – TRUNG TÂM SẢN XUẤT HDMOTION MEDIA.

trung-tam-san-xuat-hdmotion-media
Trung tâm Dịch vụ sản xuất HDMotion Media

HDMotion Media là Trung tâm sản xuất dịch vụ của HDMotion Việt Nam. Chúng tôi bao gồm các thành viên có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh & truyền hình. Chúng tôi thực hiện các dự án đặt hàng từ đối tác như các sản phẩm 3D animation, TVC quảng cáo, Trailer, MV clip quảng cáo và các sản phẩm thương mại truyền hình.

Địa chỉ chính thức của HDMotion Media: http://media.hdmotion.edu.vn

Các bạn được gì khi hợp tác với chúng tôi? Chúng tôi, những thành viên trẻ, nhiệt huyết, năng động với sự cần cù, tỉ mỉ và óc sáng tạo không ngừng để đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất. Sự cẩn thận và cầu toàn là một điều quan trọng để các bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi và đó cũng là nguyên tắc và tiêu chí chúng tôi đặt ra cho mình. Một điều nữa là chữ tín và sự tôn trọng đối với khách hàng cũng là 1 điều quan trọng mà chúng tôi đặt làm nguyên tắc. Chúng tôi coi khách hàng là thượng đế, làm theo yêu cầu của khách hàng nhưng sẽ hướng cho khách hàng một cách nhìn có trình độ chuyên sâu nhất để sản phẩm của khách hàng đạt được sự hoàn mĩ sau khi gia công.

DỊCH VỤ CỦA TRUNG TÂM SẢN XUẤT HDMOTION MEDIA:

 • Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo
 • Dịch vụ sản xuất phim Giới thiệu doanh nghiệp
 • Dịch vụ sản xuất phim Kiến trúc, mô phỏng 3D Animation nội, ngoại thất.
 • Dịch vụ sản xuất video Motion Graphic, đồ họa động, Marketing online.
 • Dịch vụ sản xuất 3D Animation
 • Dịch vụ sản xuất Video tương tác, video Visual Background cho màn hình LED sự kiện.
 • Dịch vụ sản xuất Intro, Hình hiệu chương trình, Logo động, Gói nhận diện thương hiệu chương trình Truyền hình.
 • Dịch vụ sản xuất video 3D Mapping
 • Dịch vụ Cung cấp, lắp đặt trình chiếu tương tác 3D Mapping
 • Dịch vụ sản xuất phim, phóng sự cưới
 • Dịch vụ làm Clip, MV học trò, kỷ yếu.
 • Dịch vụ Quay phim, chụp ảnh trên cao Flycam
 • Dịch vụ Chụp ảnh sự kiện, đám cưới, sản phẩm.
 • Dịch vụ Tổ chức sự kiện.

HDmotion hướng tới cách làm việc hiện đại và mở để phát huy được toàn bộ sự sáng tạo cũng như đạt được sự hài lòng của cả khách hàng và người thiết kế. Nhưng chúng tôi luôn tuân thủ theo nguyên tắc thời gian, phải luôn luôn đúng hẹn, không để các dự án của khách hàng bị trôi theo thời gian.

—————————————————————————————————————————————

CHUYÊN TRANG TUTORIAL HDMOTION.VN

Tập trung nhiều hơn về tutorial, mong muốn cung cấp hệ thống tutorial miễn phí và tạo điều kiện nhiều hơn cho các bạn học tập Kỹ xảo điện ảnh, HDMotion hợp tác với X-Team, một team chuyên về Tiếng Anh, các bài giảng sẽ được thiết kế với phong cách mới lạ, độc đáo và không kém phần chuyên ngiệp.

Chuyên trang Tutorial After Effect
Chuyên trang Tutorial After Effect

 

Chúng tôi rất mong nhận được hệ thống nguồn tư liệu tut mà các bạn yêu thích, chúng tôi sẽ chuyển sang tiếng Việt giúp các bạn bỏ đi được rào cản ngôn ngữ và tiếp cận tốt hơn với After Effect và kỹ xảo.

Mọi đóng góp về nguồn trang tut, link bài giảng bạn yêu thích cần việt hóa vui lòng gửi qua địa chỉ email: hdmotionvietnam@gmail.com.

Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng và hợp tác vì một tương lai đưa nền kỹ xảo điện ảnh và truyền hình phát triển ngang tầm thế giới. Để thực hiện sứ mệnh này chúng tôi cần đội ngũ các bạn trẻ, đam mê và tràn đầy nhiệt huyết đối với lĩnh vực này. Nếu các bạn có đam mê, nhưng các bạn đang khó khăn, hoặc chưa có một môi trường thực sự sử dụng đúng tài năng của bạn, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn với tất cả những gì có thể! HDmotion cũng cần các đối tác và khách hàng có tiềm năng, tin tưởng ở chúng tôi để chúng tôi có thể đưa tên tuổi của mình đến với mọi người qua các sản phẩm thương mại.

Cảm ơn các bạn!

 

 

 

Đối tác

Trả lời