Hi All,

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ HDMotion suốt khoảng thời gian vừa qua. Đã có những lúc vì công việc riêng mà tưởng chừng phải bỏ niềm đam mê của mình. Nhưng rồi thì lửa đam mê nó vẫn không tắt và mình vẫn cố gắng nhen nhóm, muốn chia sẻ kiến thức và đam mê của mình tới các bạn trẻ yêu thích kỹ xảo điện ảnh. Và HDMotion cứ như thế lớn lên.

Sự ra đời của Trung tâm đồ họa HDMotion là cả sự cố gắng của mình và sự ủng hộ của các bạn. Hãy đến tham gia buổi Ofline của mình và nghe chia sẻ của các chuyên gia đồ họa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa để lựa chọn cho mình con đường đúng nhất để đi.

Dù bạn có đam mê, nhưng cũng phải đi đúng hướng mới thành công được. Mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của mình cũng như những khó khăn, vất vả trong quá trình học tập và công tác. Trong buổi Ofline còn cứ sự góp mặt của Đại diện công ty SPS – Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web, hosting, sever, một đối tác của HDMotion. SPS đã cam kết sẽ nhận các bạn tốt nhất sau khi tốt nghiệp khóa học, vì vậy bạn có cơ hội việc làm ngay khi tham gia. Các bạn sẽ được nghe chia sẻ về các tiêu chí tuyển dụng của ngành thiết kế đồ họa.

Chúng ta còn cơ cơ hội trò chuyện với chị Đỗ Thùy Ninh – Cán bộ nhân sự tập đoàn Tinh Vân – Một tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Các bạn có cơ hội lọt vào mắt xanh của chị ấy và có thể được làm việc tại một môi trường cực kỳ trẻ trung, chuyên nghiệp mà nhiều người mơ ước.

Một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, từng nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang là Trưởng phòng thiết kế của Công ty CP Bạch Minh đó là anh Nguyễn Thế Vinh. Các bạn sẽ được anh chia sẻ và định hướng cho con đường mà mình sẽ đi, những điều thú vị và kinh nghiệm xương máu.

 

Anh nv

 

 

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi các bạn đến tham gia cùng mình, tham quan cơ sở vật chất, đàm luận cùng các chuyên gia. Mình rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Mình sẽ thông báo ngày giờ cụ thể, dự kiến vào đầu tháng 10.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, các bạn hãy tham khảo tại đây, và đăng ký nhanh tay để được hưởng khuyến mại hấp dẫn nhất nhé :D.

P/S: Các bạn hoàn toàn miễn phí đồ uống ^^ Mỗi người sẽ được nhận một vé VIP, các bạn hãy giữ vé để được hưởng các đợt khuyến mại nhé. Hiện tại nếu bạn sử dụng vé để đăng ký sẽ được miễn phí 15% học phí. Vé có thể cho bạn bè hoặc những người có nhu cầu. Nếu bạn giới thiệu bạn bè tới học cùng sẽ được giảm thêm 5% nữa nhé.

Để tiếp đón các bạn chu đáo nhất, các bạn hãy gửi mail đăng ký tham dự với chủ đề: Tham dự Ofline và ra mắt TT HDMoiton tới địa chỉ: hdmotionvietnam@gmail.com nhé. Nhớ ghi rõ họ tên, số điện thoại nhé. Nếu bạn có người đi kèm thì ghi thêm vào để mình còn sắp xếp chỗ ngồi và chuẩn bị đồ uống cho các bạn. Tks All.

Hân hạnh được tiếp đón các bạn.

Đối tác

Trả lời