Element 3D là một plug-in quá mạnh của Videocopilot, nó có khả năng hỗ trợ các model 3D tự thiết kế hoặc sử dụng các model có sẵn được nhập vào. Với khả năng tương tác mạnh mẽ, giao diện thân thiện, nó đã vượt qua hàng loạt các plug-in 3D của các hãng khác.
Nếu biết cách khai thác, bạn sẽ thấy hiệu quả nó đem lại quả là kinh người, hôm nay chúng ta sẽ chỉ khai thác một ví dụ, một khía cạnh nhỏ của nó.

Bài Preview hôm trước mình có đưa ra ví dụ về việc kết hợp giữa Element 3D và Audio Spectrum để tạo ra một đoạn quảng cáo ngắn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bài này. Trong bài này chúng ta sẽ làm quen với cách sử dụng model có sẵn của Element 3D, kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng của bộ Plug-in Optical Flare, làm cho ánh sáng nhấp nháy theo nhạc cùng đi kèm với đó là hiệu ứng Audio Spectrum có sẵn trong After Effect để tạo ra các dải tần số âm thanh bắt theo file âm thanh có sẵn.

Khi mọi thứ hòa quyện vào nhau, giữa âm thanh, ánh sáng và camera bạn sẽ thấy nó thật lung linh và ảo tung chảo. Chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã có ngay một sản phẩm tuyệt vời. 😀

Yêu cầu đối với bài hôm nay:
– Plug-in cài thêm: Element 3D, Optical Flare
– Độ khó: Trung bình
– Cấu hình máy: hơi cao, có card rời để cài đặt Element 3D

DOWNLOAD PROJECT TẠI ĐÂY:

[sociallocker id=”1103″]download Project[/sociallocker]

 

 

DOWNLOAD ELEMENT 3D TẠI ĐÂY:

download Plug-in

Đối tác

Trả lời