Hẳn là khi các bạn ăn, ngủ, chơi với thằng After Effect, thì dù bạn có là cao thủ hay dân bán chuyên hoặc chỉ là người qua đường, bạn không thể nào phủ nhận sức mạnh của Optical Flare được đúng không! =))

04 missle

Tôi nói thế cũng có lý do của nó. Tại vì sao mà thằng này nó lại có sức mạnh kinh khủng vậy, và cái quan trọng nó là cái gì?

Ah, xin trả lời các bạn là: Optical Flare là một Plug-in cho After Effect do hãng Video Copilot sản xuất, nó là thư viện ánh sáng bao gồm hàng ngàn kiểu ánh sáng khác nhau, đủ mọi thể loại, từ ánh sáng mặt trời, ánh sáng sao, những tia sáng phóng xa, tia laze, sao chổi, hay đơn giản là ánh sáng đèn điện, đèn neon, đèn huỳnh quang, đèn ô tô hay ngay cả hệ thống đèn sân khấu, đèn nháy cho bar, club. Nhưng nó được đầu tư thiết kế với một giao diện bắt mắt, dễ dàng thay đổi các tùy chọn cho phù hợp với công việc của bạn.

optical_flares_plugin_after effect

 

Một điểm mạnh nữa tận dụng được sức mạnh của nó mà đưa nó lên hàng vô địch trong các đối thủ là khả năng sử dụng với hệ thống Light của AE và hoạt động cực kỳ tốt trong môi trường 3D. Chính vì lý do đó nên cho cho Redgiant có Factory Light, Genart có Sapphire Lens Flare cũng không thằng nào vượt qua được nó. 😀 Sự tương tác mạnh mẽ, ứng dụng thực tiễn dễ dàng, thân thiện với người dùng đã đưa tên tuổi Video Copilot Optical Flare đứng đầu hàng ngũ Ánh sáng cho After Effec.

Kho thư viện đồ sồ, cập nhật liên tục các gói ánh sáng, Optical Flare sẽ không làm bạn thất vọng!

 

DOWNLOAD OPTICAL FLARE TẠI ĐÂY: (Bấm Like ủng hộ HDMotion nhé)

[sociallocker id=”1103″]download Plug-in[/sociallocker]

Đối tác

Trả lời