Việt hóa After Effect #8 – Kỹ xảo Cổng không gian (The Portal), đây là một bài Tutorial cực hay trên Video Copilot, HDMotion đã việt hóa lại và chia sẻ với các bạn. Trong bài Kỹ xảo Cổng không gian (The Portal) có sự kết hợp đặc biệt cùng X-Team, team chuyên về tiếng Anh, giúp các bạn có được những từ chuyên ngành được dịch chính xác, dễ hiểu và cách thể hiện nội dung vô cùng mới lạ, độc đáo.

Sự đổi mới trong Dự án Việt hóa tutorial After Effect

Tiếp tục những bài tut vô cùng hấp dẫn trong dự án này, HDMotion sẽ kết hợp với X-Team để dịch, đồng thời làm lại nội dung, trong đó sử dụng các kỹ xảo của các TUT gốc trên các trang chia sẻ hiện nay. X-Team là một Team chuyên về các bài giảng tiếng Anh, các bạn ấy gồm các bạn trẻ nhiệt huyết và được cộng đồng yêu thích rất nhiều 😀 Các bạn có thể làm quen với X-Team qua fanpage: https://www.youtube.com/user/xbigteam

HDMotion và X-Team sẽ đem tới các bạn nhiều bài dịch hay hơn, giúp cho các bạn yêu thích Kỹ xảo điện ảnh có cơ hội học tập tốt hơn, giúp cho bạn nhanh chóng nắm bắt và làm chủ bộ môn này.

viet-hoa-8-ky-xao-cong-khong-gian-4

viet-hoa-8-ky-xao-cong-khong-gian-2

viet-hoa-8-ky-xao-cong-khong-gian-3

Download project Kỹ xảo cổng không gian

download Project

 

 

 

Đối tác

Trả lời