Chương trình sacombank kỷ niệm 26 năm ngày thành lập tại HCM có sự tham gia sản xuất của HDMotion Việt Nam trong tiết mục múa tương tác 3d hologram

Múa tương tác màn hình led hiệu ứng 3D là cụm từ phổ thông trên thế giới và đang là một trong những tiết mục thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp muốn đưa thêm các lĩnh vực hoạt động biểu diễn nghệ thuật mới vào sự kiện mà đơn vị tổ chức.

Bản chất của múa tương tác màn hình led là gì ? Đây là một loại hình biểu diễn nghệ thuật mới mà vũ công múa tương tác với nội dung hình ảnh 3D sáng tạo nhằm mang đến sự hình dung và liên tưởng trân thực nhất về những thông điệp mà doanh nghiệp đứng ra tổ chức sự kiện muốn mang đến và chuyền đạt cho khách hàng.

Sở hữu một đội ngũ biên đạo múa với nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia dàn dựng những chương trình lớn trong và ngoài nước nên chúng tôi thấu hiểu công việc của chúng tôi để đưa ra một kịch bản múa độc đáo và ấn tượng giúp quý công ty có thể triển khai và truyền đi thông điệp về nội dung và hình ảnh đến khách hàng và các phương tiện truyền thông đại chúng khách.

Đối tác

Trả lời